[Request]Pacific Rim:Secret Event

posted on 25 Aug 2013 22:10 by lightdevil-blood
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ.....
 
 

อ้ากกลืมมาส่งรีเควสสสขอโทษค่า มาเข้าเรื่องเลยเนอะ

อนึ่งว่าเรายังไม่ได้อ่านนิยายเลยเพราะงั้นถ้าเรารีเควสอะไรผิดจากความจริงอะไรที่อยู่ในนิยายไปบ้างก็ขอโทษนะคะ/ซับ

1 ฮันนิบาลเชา+ด็อกเตอร์นิวตัน

ฮันนิบาลกับรองเท้าที่หายไปของเขา สมมุติให้รองเท้าคู่นั้นเป็นคู่โปรดแล้วกันค่ะ/มโนล้วนๆก้ากก พอหายไปข้างนึงเฮียแบบหงิดมากแล้วบังเอิญเจอกับนิวต์เลยแบบสั่งรวบมาถามแกเอารองเท้าฉันไปใช่ไหม จนปรับความเข้าใจได้ว่าไม่ได้เอาไปเลยกลายเป็นนั่งคุยกันไป(จริงคืออยากเป็นสองคนนี้อยู่ด้วยกันค่ะฮาดีก้ากก)

2 มาโกะเสื้อกล้าม
อยากได้มาโกะโหมดเสื้อกล้ามแววตาดุๆเท่ๆ ค่ะ/กุมแก้มอย่างแฟนเกิร์ล สำหรับสายฟิคจะเป็นตอน มาโกะฝึกต่อสู้ระยะประชิดเพราะอยากให้คุณผู้การสแตคเกอร์ยอมรับก็ได้ค่ะคิดว่ามาโกะเป็นผู้หญิงกว่าจะได้มาขับเยเกอร์ก็คงต้องผ่านมาหลายด่านแล้วคุณผู้การก็คงเป็นห่วงไม่อยากให้มาเสี่ยงอันตรายน่ะคะแต่ก็พยายามมาตลอดเรารู้สึกว่าเธอเท่มากเลยค่ะTvT

3สามีภรรยาเชอร์โนอัลฟ่า

สำหรับสายอาร์ตเค้าอยากได้สองคนนี้ใส่ชุดแต่งงานค่ะหรือไม่ก็ใส่ชุดปกติแต่เอาหน้าผากชนกันหรือกุมมือกันก็ได้/ง่ายว่าอยากเห็นสองคนนี้หวานกันน่ะค่า/เขิล สำหรับสายฟิค ขอสองคนนี้บอกรักกันหรือไม่ก็สาบานว่าจะสู้จะรอดหรือตายไปด้วยกันอะไรแบบนั้นค่ะส่วนตัวอยากอ่านโมเมนต์ซึ้งหวานแบบเท่ๆของสองคนนี้มากเพราะดูเข้มแข็งทั้งคู่เลยเลยคิดว่ามุมนี้มันต้องก๊าวมากแน่ๆT///T

4 ราลี่ย์ มาโกะ

อยากให้หลังจากเรื่องทั้งหมด มาโกะกับราลี่ย์ไปเที่ยวกันค่ะแล้วมาโกะก็คงมีบางช่วงที่คิดถึงคุณผู้การ ราลี่ย์ก็ปลอบอย่างยาซาชี่(และส่วนหนึ่งก็เพราะตัวเองก็เคยสูญเสียเหมือนกัน)ฟฟฟ/สำหรับสายอาร์ตวาดราลี่ย์ลูบหัวมาโกะหรือปลอบอะไรแบบนั้นก็ได้ค่า

5คุณเฮิร์ค

อธิบายไม่ถูก.../โดนตรฟสำหรับเราพ่อลูกคู่นี้เมนี่ฟีลลิ่งมากๆแง   สายอาร์ตขอคุณพ่อลูบหัวแม็กสายตาเศร้าๆเหมือนนึกถึงลูกชายค่ะ ส่วนสายฟิคขอปะป๊าไปเยี่ยมหลุมศพแองเจล่าหลังจากที่ชัคตายแล้วแล้วก็พูดคุยกับหลุมศพแล้วกันค่ะเหมือนเล่าเรื่องลูกชายให้แองเจล่าฟังอะไรแบบนั้นอ่ะค่าฟฟฟฟ หรือถ้าสายอาร์ตอยากวาดก็ได้นะคะฟฟ

Comment

Comment:

Tweet