[EHW] William Tylor Wigan

posted on 16 Dec 2013 19:22 by lightdevil-blood

 

 

 เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 

 

ชื่อ : William Tylor Wigan

อายุ :14

โรงเรียน :ฮอกวอตส์

ชั้นปี : 3

เพศ : ชาย

เผ่าพันธุ์ : เลือดบริสุทธิ์

วันเกิด : 28 กันยายน

กรุ๊ปเลือด : o

ส่วนสูง/น้ำหนัก :168/59

สีผม : น้ำตาลเข้ม

สีตา : น้ำเงินอมเทา

สัตว์เลี้ยง :นกฮูกชื่อโรฮาน

ไม้กายสิทธิ์ :

ตัวด้ามไม้ทำจากไม้ซีดาร์ ส่วนตัวไม้ทำจากไม้สนไซเปรส แกนกลางประกอบด้วย เอ็นหัวใจมังกรและขนของฮิปโปกริฟ มีความยาว 13.5 นิ้ว ความยืดหยุ่นระดับ rigid เป็นไม้ที่สืบทอดมาในตระกูล

 ประวัติคร่าวๆ

ตระกูลวีแกนเป็นตระกูลเลือดบริสุทธิ์ ที่เคยมีอิทธิพลพอสมควรในอังกฤษคนในตระกูลมักมียศตำแหน่งในสังคมมาเสมอจนถึงรุ่นคุณปู่และพ่อก็มีตำแหน่งในกระทรวงเวทมนต์ ปู่ของวิลเลียมเป็นนักการเมืองที่มีชื่อเสียงในในทางบวก หลังจากเกษียณมาก็เป็นคนที่คอยสั่งสอนวิลเลียมทำให้วิลเลียมรักปู่มาก ต่างจากพ่อที่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันจึงไม่สนิทเท่าไร

ไม่นานนักปู่ของวิลเลียมก็เสียชีวิต หลังจากปู่ตายไม้ก็ถูกส่งต่อไปยังพ่อของวิลเลียม แต่เหมือนพ่อจะเข้ากับไม้ไม่ค่อยได้เท่าไหร่พ่อจึงเลือกที่จะใช้ไม้อื่นแทน ไม้จึงถูกเก็บเอาไว้

จนกระทั่งวิลเลี่ยมอายุปี9 พ่อของวิลเลียมโดนจับกุมเพราะไปมีเอี่ยวกับผู้ก่อการร้าย ทำให้วิลเลียมกับแม่ต้องย้ายไปอยู่กับครอบครัวของญาติฝั่งแม่ ตอนอยู่ที่นั้นความสัมพันธ์ระหว่างวิลเลียมกับญาติๆก็ไม่ดีเท่าไหร่ พออายุครบเกณฑ์จึงรีบเข้าเรียนที่ฮอกวอตส์เพื่อจะได้ไม่ต้องเจอญาติ -เป็นคนจริงจัง ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ -เชื่อในความคิดตัวเองถ้าคิดว่าจะทำอะไรก็จะทำจนสำเร็จ -ใจเย็น มีเหตุผลพอสมควรเมื่อเทียบกับเด็กทั่วไป -ข้อเสียคือเป็นคนไม่ค่อยมีความละเอียดอ่อนเท่าไหร่ บางทีเผลอก็ตัดสินคนอื่นโดยเอาตัวเองเป็นมาตรฐาน -ธรรมชาติเป็นคนหน้าดูบึ้ง บางคนเห็นจะคิดว่าดูไม่เป็นมิตร แต่จริงๆไม่ใช่เป็นคนปรับตัวง่าย รักพวกพ้องพอดูเหมือนกัน -ความตั้งใจตอนนี้คืออยากกู้ชื่อเสียงให้ปู่และตระกูล -คุณแม่เพิ่งเสียตอนปิดเทอมขึ้นปีสาม ชื่อผู้ปกครองยังเป็นพ่ออยู่ ปัจจุบันถ้ากลับบ้านก็จะกลับบ้านเก่าที่เคยอยู่ตอนเด็กๆ

สิ่งที่ชอบ ที่โล่งๆโปร่งๆอากาศดีๆ(exทุ่งหญ้าหรือที่มีแสงแดดรู้สึกว่าอยู่แล้วผ่อนคลายสงบ) สิ่งที่ไม่ชอบ -คนขี้ขลาดหรือยอมแพ้อะไรง่ายๆ

ทวิตเตอร์ @ EHW_william 

______________________________________________

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแฮร่UvU

 

Comment

Comment:

Tweet